Tour du lịch Hồ Tiên Sa 1 ngày

Tour du lịch Hồ Tiên Sa 1 ngày

Nằm dưới chân núi Tản Viên, Hồ Tiên Sa rộng 151 ha, với phong cảnh hữu tình, non xanh nước biếc, mây lảng bảng trôi. TP Hà Nội đã đầu tư, tôn tạo Hồ Tiên Sa thành khu du lịch vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách sau một tuần lao động vất vả lo toan cho cuộc sống mưu sinh.

Tương truyền rằng, Hồ Tiên Sa gắn với truyền thuyết tiên nữ giáng trần khi xưa. Thuở hồng hoang, các nàng tiên nữ trên trời thường chốn Ngọc Hoàng xuống đây tắm mát, giỡn vầy. Mải vui, đến khi trời tối vội vã bay về trời đã đánh rơi chiếc khăn choàng. Chiếc khăn đó được ví như những đám mây bồng bềnh trôi trên đỉnh non Tản không bao giờ mất, còn hồ nước nơi các tiên nữ thường xuống tắm chính là Hồ Tiên Sa ngày nay.

Sáng: Hà Nội – Hồ Tiên Sa

06h00: Xe ô tô và HDV của công ty đón đoàn tại điểm hẹn khởi hành đi “ Khu du lịch sinh thái Hồ Tiên Sa“.
08h00: Đến khu du lịch, đoàn đi thăm quan Cổng Ngũ phúc, cầu Thuận thiên, khách sạn Viên Sơn, Thác Nhị Long, Thác Thung Lao , khám phá nét nguyên sơ của đồi Lồng Bàn, chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền diệu của lầu Liên Hoa, lầu Uyên Ương…Du khách có thể tắm thác, leo núi, vui đùa với đàn khỉ đã được thuần dưỡng hay tìm cảm giác mạnh trong công viên với khu trượt nước 9 làn hoặc tham gia các hoạt động thể dục thể thao ngoài trời như bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, tennit. . Hoặc Quý khách cũngcó thể tìm một nơi nào đó cho riêng mình, ngồi câu cá tận hưởng không khí trong lành, yên tĩnh nơi đây.

11h30: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng trung tâm.

Chiều: Hồ Tiên Sa – Hà Nội

14h00: Tham gia chương trình trò chơi vui nhộn, có thưởng do công ty tổ chức: Bao bố tình yêu, Ăn trái cấm, Kéo co, Đập niêu đất. Tự do tham quan, dạo chơi, ngắm cảnh mua sắm quà lưu niệm. Hoặc đoàn có thể đi lễ tại đền Thánh

Tản Viên.

15h30: Đoàn lên xe khởi hành về Hà Nội. Trên đường về ghé mua đặc sản sữa tươi Ba Vì.

17h30: Về tới Hà Nội, kết thúc chương trình. Tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách